Ứng dụng MyPet ra đời và một bước ngoặt trong quá trình chăm sóc thú cưng của chủ nuôi. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một ứng dụng trợ giúp chủ nuôi trong việc tìm kiếm và đặt lịch Spa thú cưng.

Tính năng đặt lịch Spa thú cưng trên ứng dụng MyPet

Chỉ cần vài cú nhấp chuột cùng từ khóa “ Spa thú cưng” chủ nuôi không cần phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm địa chỉ Spa thú cưng, mọi việc đã có MyPet thay bạn.

Trước đây, để tìm được một địa chỉ Spa thú cưng uy tín bạn phải tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau như Google, Facebook, từ bạn bè, … nhưng giờ đây chỉ cần có ứng dụng MyPet trên điện thoại, tất cả những Spa thú cưng trên khắp cả nước sẽ “xuất hiện” trước mặt bạn.  

Tại MyPet bạn sẽ được đề xuất những địa chỉ Spa thú cưng gần bạn nhất, giá rẻ nhất, hoặc bất cứ Spa thú cưng ở thành phố nào mà bạn muốn. Chỉ cần lựa chọn hình thức tìm kiếm bạn sẽ có ngay những thông tin hữu ích về mọi Spa thú cưng trên khắp cả nước.

đặt lịch Spa thú cưng

Tính năng hiển thị đánh giá công khai của MyPet hỗ trợ chủ nuôi trong việc tìm kiếm một Spa uy tín và chất lượng. Cùng với hình thức công khai giá cả, chủ nuôi sẽ dễ dàng tìm kiếm trung tâm Spa phù hợp với mình nhất. 

Không thể bỏ qua tính năng đặt lịch hẹn Spa thú cưng trên ứng dụng MyPet, chủ nuôi chỉ cần vài cú click lựa chọn Spa, tiến hành đặt lịch, điền thông tin về thú cưng là mọi việc sẽ được giải quyết. 

Khi bạn đã chọn được và tiến hành đặt lịch ngay trên ứng dụng MyPet, đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến Phòng khám và được xử lý dưới hình thức ưu tiên. Bạn không phải chờ đợi quá lâu để được sử dụng dịch vụ.

Đặt lịch phòng khám tại MyPet như thế nào ?

Để đặt lịch Spa thú cưng tại MyPet trước tiên bạn phải tải ứng dụng MyPet về điện thoại

đặt lịch Spa thú cưng

Tiến hành truy cập và đăng ký tài khoản

Kéo đến ô tìm kiếm gõ: “Spa thú cưng”

Mọi đề xuất sẽ được chúng tôi hiển thị trên màn hình điện thoại. Tại đây có đủ các Spa thú cưng gần bạn nhất, giá rẻ nhất

Click vào Spa bạn muốn và tham khảo về giá, cách thức làm việc, những yêu cầu trung tâm Spa đưa ra

Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ mình muốn, nhấn vào ô đặt lịch, điền các thông tin bên Spa yêu cầu như giống thú cưng, cân nặng, tình trạng bệnh lý và ghi chú bạn muốn gửi đến Spa;

Sau khi nhập tất cả thông tin, bạn ấn Ok và đợi thông tin xác nhận từ chủ Spa

Tất cả những thao tác trên chỉ chưa đầy 5 phút, bạn đã dễ dàng tìm kiếm đặt lịch Spa cho thú cưng.

Công việc chăm sóc thú cưng sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết nhờ có ứng dụng MyPet.

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những tiện ích kinh doanh do ứng dụng mang lại: