Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một sàn thương mại dành riêng cho thú cưng tại app MyPet. Nguời dùng sử dụng MyPet sẽ được truy cập vào một kho hàng hóa khổng lồ chỉ dành riêng cho thú cưng.

Với mục tiêu đơn giản hóa công việc chăm sóc thú cưng, ứng dụng MyPet đã ra đời nhằm mang lại cho người dùng những tiện ích bao gồm: chăm sóc thú cưng, tìm kiếm, đặt lịch dịch vụ, vận chuyển thú cưng. 

Trong đó, mua sắm trên ứng dụng MyPet là một tính năng vô cùng nổi bật. Lần đầu tiên có một sàn thương mại chỉ kinh doanh các mặt hàng dành riêng cho thú cưng miễn phí trên nhiều nền tảng và thiết bị. 

MyPet được xây dựng trên cơ sở đem lại tiện ích cho người dùng

Tính năng mua sắm mà MyPet phát triển trên ứng dụng của mình nhằm hướng tới những tiện ích cho người dùng bao gồm:

Mua sắm trên ứng dụng MyPet với vài bước chạm

Chỉ cần tải xuống, đăng ký tài khoản là người dùng đã có thể truy cập vào kho mua sắm khổng lồ của MyPet với hàng nghìn gian hàng và mặt hàng. Mọi sản phẩm để phục vụ cho việc chăm sóc thú cưng đều có tại MyPet. 

Sản phẩm của MyPet đề xuất tới người dùng luôn là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng thường xuyên. Đảm bảo hàng hóa đến tay người dùng luôn là sản phẩm chất lượng nhất. 

Tìm kiếm sản phấm thú cưng dễ dàng, nhanh chóng 

Với MyPet người dùng chỉ tìm và mua hàng với vài bước chạm. Chưa đầy 1 phút ứng dụng MyPet sẽ đề xuất cho bạn hàng nghìn sản phẩm tương ứng với từ khóa bạn nhập. Sau đó là các bước: lựa chọn gian hàng bạn muốn mua, khai báo các thông tin và ấn “Mua hàng”, sản phẩm sẽ được gửi đến bạn nhanh chóng. 

Với cách thức thanh toán, người dùng có thể thanh toán qua thẻ ATM và ví điện tử, hoặc thanh toán trực tiếp cho shipper khi nhận được hàng. 

Quản lý đơn hàng dễ dàng

Các sản phẩm trên MyPet được phân loại theo từng danh mục cụ thể, nhờ vậy người dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mình muốn mua, tiết kiệm thời gian hơn, và mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Tình trạng đơn hàng luôn được hiển thị, người dung có thể theo dõi đơn hàng của mình mọi lúc. Thông báo về những thay đổi của đơn hàng luôn gửi đến người dùng một cách nhanh nhất, giúp người dùng quản lý đơn hàng dễ dàng. 

Nhận nhiều gói khuyến mãi 

Giá cả sản phẩm trên MyPet luôn được công khai với mức giá hợp lý. Giúp người dùng so sánh giá cả, lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm có mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của mình. 

Chủ nuôi dễ dang tìm kiếm nhiều sản phẩm thú cưng tại app MyPet

MyPet thường xuyên thực hiện nhiều chương trình giảm giá, người dùng có thể săn deal dễ dàng và nhanh chóng. Tính năng gửi tin nhắn và thông báo còn giúp người dùng không bỏ qua bất kỳ chương trình khuyến mãi nào. 

Người dùng của MyPet yên tâm khi có trung tâm trợ giúp của MyPet hỗ trợ việc mua sắm 24/24. Mọi thắc mắc, khiếu nại sẽ được trả lời và giải quyết thỏa đáng. Tải ứng dụng MyPet để trải nghiệm ngay nhé!

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những tiện ích kinh doanh do ứng dụng mang lại: