MyPet là ứng dụng thú cưng trên nền tảng di động ra đời nhằm kết nối cộng đồng những người yêu thú cưng và tạo dựng một môi trường làm việc hiệu quả, kết hợp cùng nhau phát triển.

Dựa trên mục tiêu đó, MyPet xây dựng nền tảng của mình với tính năng quản lý đơn hàng dành riêng cho Chủ Shop thuận tiện kinh doanh. 

Mỗi chủ kinh doanh được truy cập tính năng này sau khi đăng ký tài khoản, tại đây các chủ kinh doanh sẽ quản lý đơn hàng dựa trên các đề mục như sau:

Tính năng quản lý đơn hàng giúp các chủ kinh doanh thống kê sản phẩm, dịch vụ mình đưa ra. Thêm bớt sản phẩm, thay đổi thứ tự ưu tiên hiển thị cho sản phẩm, cập nhật thông tin về sản phẩm.

Hướng dẫn tính năng quản lý đơn hàng dành cho chủ shop

Hiển thị lịch sử bán hàng bao gồm các sản phẩm đã bán được, người mua, ngày giờ bán hàng. Điều này giúp chủ kinh doanh dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng hóa của mình.

Chủ kinh doanh sẽ không phải lo lắng về việc đơn hàng của mình đang ở khâu nào của quá trình vận chuyển, đã được chuyển đến khách hàng chưa, khách hàng đã nhận được chưa. Tất cả thắc mắc của chủ shop đều được MyPet hiểu rõ và tính năng quản lý đơn hàng giúp chủ kinh doanh nắm rõ tình trạng đơn hàng của mình.

quản lý đơn hàng

Giao diện làm việc quản lý đơn hàng dành cho chủ Shop

Chi tiết đơn hàng được đặt trên MyPet

Công việc bán hàng của các chủ shop sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết nhờ có ứng dụng MyPet.

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những tiện ích kinh doanh do ứng dụng mang lại: