Tính năng quản lý lịch hẹn dành cho chủ Shop trên ứng dụng MyPet là bước đột phá mới tạo tiện ích cho chủ Shop quản lý công việc dễ dàng, mang lại doanh thu cao.

Khi người dùng MyPet tiến hành đặt lịch, thông báo sẽ được gửi đến tài khoản của Chủ Shop. Dựa trên phần mềm mà MyPet đã cung cấp, chủ Shop sẽ được quyền làm việc trực tiếp và xử lý đơn hàng, …. 

Mọi đơn đặt lịch được gửi từ người dùng đến Chủ Shop sẽ được tổng hợp và hiển thị trên hệ thống giúp chủ kinh doanh kiểm soát lượng khách hàng của mình.

Tại đây, Chủ shop được phép xử lý đơn hàng như chấp nhận, hủy bỏ hoặc gửi tin nhắn trực tiếp tới khách hàng đặt lịch yêu cầu bổ sung thông tin,… Việc xác nhận lại thông tin với khách hàng giúp Chủ Shop lên kế hoạch công việc dễ dàng.

Thời gian đặt lịch được hiển thị giúp chủ Shop lên kế hoạch công việc, đón tiếp khách hàng chu đáo. Hoặc trong trường hợp thời gian không thể đón tiếp, chủ shop có thể liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo và thay đổi thời gian phù hợp. 

Tình trạng sức khỏe của Pet, giống Pet được cung cấp nhằm thông báo tới các chủ kinh doanh để thuận tiện cho việc chuẩn bị các dịch vụ chăm sóc Pet.

Tính năng quản lý lịch hẹn giúp Chủ Shop tối ưu hóa quá trình sắp xếp và lên lịch làm việc cho nhân viên của mình. Giúp gia tăng năng suất làm việc và thái độ của nhân viên. Qua đó gia tăng sự hài lòng của khách hàng và tăng lợi nhuận. 

Tính năng gửi tin nhắn nhắc lịch cho khách hàng là một ưu điểm vượt trội mà MyPet cung cấp cho các Chủ Shop. Điều này làm tăng khả năng khách hàng đến Shop, tăng doanh thu và tránh tình trạng Chủ Shop đã chuẩn bị đón tiếp mà khách hàng không đến. 

ảnh tính năng

Giao diện quản lý lịch hẹn của chủ Shop trên MyPet

 

ảnh tính năng

Giao diện quản lý lịch hẹn của chủ Shop trên MyPet

Công việc bán hàng của các chủ shop sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết nhờ có ứng dụng MyPet.

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những tiện ích kinh doanh do ứng dụng mang lại: