Top 10 giống chó tốt nhất để nuôi trong nhà có không gian nhỏ

12

Có một số đặc điểm thường liên quan đến một số giống làm cho chúng tốt cho cuộc sống căn hộ. Danh sách sau đây chắc chắn không đầy đủ. Có hàng tấn chó có thể thực sự phát triển mạnh trong các căn hộ. Tuy nhiên, những giống chó này rất phổ biến và đặc biệt phù hợp với cuộc sống căn hộ.

Chó săn Bassett

Chó săn Bassett
Chó săn Bassett

Basset từ trung bình đến lớn thường là một con chó thấp, dễ tính. Mặc dù hầu hết chó săn được biết đến là chạy nhanh hoặc hú, nhưng hầu hết các loài Bassets chạy chậm hơn chó săn trung bình.

Bichon Frion

Bichon Frion
Bichon Frion

Chú chó nhỏ thân thiện, tinh nghịch này là niềm yêu thích của những người đam mê chó nhỏ.

Chó mặt xệ

Chó mặt xệ
Chó mặt xệ

Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy Bulldog trong danh sách này, nhưng giống chó này thực sự lý tưởng cho cuộc sống căn hộ. Chó có kích thước trung bình và nói chung là một con chó yên tĩnh với mức năng lượng vừa phải.

Cavalier King Charles Spaniel

Cavalier King Charles Spaniel
Cavalier King Charles Spaniel

Giống chó đáng yêu, đáng yêu này là một con chó tuyệt vời cho cuộc sống căn hộ. Cavalier là lạc quan và vui vẻ, nhưng bình tĩnh và nhẹ nhàng. Giống nhỏ đến trung bình này thường yên tĩnh nhưng luôn vui vẻ.

Chihuahua

Chihuahua
Chihuahua

Chihuahua là một trong những con chó nhỏ phổ biến nhất thế giới. Giống chó này gói rất nhiều tính cách vào một khung nhỏ. Giống có mức năng lượng trung bình đến cao, nhưng kích thước nhỏ của nó có nghĩa là một căn hộ nhỏ là quá đủ không gian.

Mào Trung Quốc

Mào Trung Quốc
Mào Trung Quốc

Mặc dù được biết đến như một ứng cử viên cho cuộc thi “Con chó xấu xí” khét tiếng nhất, nhưng chú chó mào Trung Quốc là một chú chó xinh đẹp (đặc biệt là ở bên trong). Giống chó này cảnh giác và tình cảm, thích dành thời gian với gia đình của nó.

Chó săn thỏ

Chó săn thỏ
Chó săn thỏ

Điều này có vẻ đáng ngạc nhiên nhất để làm cho danh sách. Thực chất, Greyhound được gọi là chó đua lớn. Tuy nhiên, Greyhound vẫn là một giống chó nhỏ nhắn.

Maltese

Maltese
Maltese

Giống như giống chó trắng, đây là một giống chó nhỏ yêu thích khác làm rất tốt trong các căn hộ. Tinh nghịch nhưng nhẹ nhàng, tiếng Malta là một niềm vui.

Poodle

Poodle
Poodle

Không có gì ngạc nhiên khi Poodle thu nhỏ và đồ chơi làm tốt trong các căn hộ, nhưng bạn có biết rằng Poodle tiêu chuẩn lớn hơn cũng là một con chó căn hộ tuyệt vời? 

Shih Tzu

Shih Tzu
Shih Tzu

Shih Tzu có thể là người chiến thắng trong tất cả các con chó căn hộ. Đây là một phần, bởi vì nó là một trong những giống chó nhỏ phổ biến nhất xung quanh.

Đây là những người bạn tốt nhất mà bạn muốn đưa mọi nơi bạn đến. Khi bạn có thể đưa chúng đi cùng, chúng có khả năng sẽ vui vẻ thư giãn tại nhà chờ bạn trở về. Sau đó, chúng sẽ vui vẻ chào đón bạn khi bạn trở về và cuộn tròn trong lòng bạn.

ĐĂNG KÝ KÊNH BẰNG LINK DƯỚI ĐỂ XEM VIDEO CHÓ MÈO HÀI HƯỚC NHẤT