Ngày nay, việc chăm sóc thú cưng được quan tâm và đầu tư theo đó là các bệnh viện thú y mọc lên rất nhiều. Sau đây là các bệnh viện thú y quận Thanh Xuân chúng tôi đề xuất cho bạn đặt lịch qua ứng dụng thú cưng Mypet.

Hachi Pet- Bệnh viện thú y Long Hưng

Với đội ngũ bác sĩ trẻ, đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm 4 năm trong nghề. Phòng khám thú y Long Hưng là địa chỉ bệnh viện thú y uy tín tại quận Thanh Xuân – Hà Nội. 

Hiện nay Phòng khám thú y Long Hưng đã mở rộng phạm vi hoạt động, có nhiều chi nhánh trên toàn Hà Nội và các tỉnh thành khác, phục vụ thú cưng ở khắp mọi nơi. 

bệnh viện thú y

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng khám thú cưng được thiết kế trang nhã, thân thiện với thú cưng. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, hàng đầu cả nước, luôn tự hào là bệnh viện thú y chuyên nghiệp và hàng đầu cả nước. 

Ngoài đó, các chuyên viên Grooming, Spa thú cưng được đào tạo từ giáo viên chuyên nghiệp với 3 bằng Quốc Tế. Hachi Pet luôn được chủ nuôi đón nhận bằng niềm tin chăm sóc thú cưng trọn vẹn. 

Địa chỉ: 312A, Khương Đình, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Bệnh viện thú y Coolpet

Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu tại quận Thanh Xuân – Hà Nội về dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình và điều trị các bệnh về xương. 

Bác sĩ Tuấn với trình độ cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm hằng ngày luôn cứu chữa nhiều chó mèo gặp nạn với nhiều căn bệnh khác nhau. 

Theo dõi Fanpage của bệnh viện thú y Coolpet có thể thấy rất nhiều ca phẫu thuật cứu chữa thành công. Nhiều thú cưng bị thương được cứu chữa khỏe mạnh, thêm đó là những ca mổ đẻ, đỡ sinh thành công.

bệnh viện thú y

Ngoài điều trị, bệnh viện thú y Cool Pet còn có dịch vụ Spa thú cưng, nhằm chăm sóc và tầm soát bệnh tật giúp thú cưng có một sức khỏe ổn định. Chủ nuôi sẽ yên tâm khi thú cưng được chăm sóc tại đây.

Địa chỉ: Số 162, Nguyễn Huy Tưởng, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Bệnh viện thú y Hà Nội Hải Đăng PetCare

Bạn hẳn đã từng gặp những thắc mắc về chó mèo mà không biết hỏi ai? bệnh viện thú y Hải Đăng chính là nơi sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ thú y tại Hải Đăng được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học, bệnh viện uy tín trong và ngoài nước. Việc tuyển dụng được đảm bảo bởi quy trình nghiêm ngặt để tạo nên đội ngũ bác sĩ chăm sóc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ thú cưng. 

Đặt lịch phòng khám thú cưng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện thú y Hải Đăng phục vụ tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ tết. Trang thiết bị và vật tư hiện đại, sẵn sàng chăm sóc và cứu chữa những vấn đề mà thú cưng gặp phải. 

Bên cạnh đó, phòng khám thú cưng Hải Đăng còn được biết tới với các dịch vụ có giá thành hợp lý, hỗ trợ đáng kể dành cho đối tượng khách hàng khó khăn về tài chính. 

Địa chỉ: Số 14, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến.

Bạn đã thử đặt lịch khám thú cưng trên ứng dụng MyPet?

MyPet là ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện, phục vụ hầu hết các nhu cầu của người nuôi thú cưng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, người dùng có thể nhanh chóng đặt lịch  khám thú cưng, đặt lịch spa, khách sạn, mua sắm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Điểm thuận lợi còn nằm ở dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đưa đón thú cưng nếu người nuôi không có thời gian. Chắc chắn, việc sử dụng dịch vụ đặt lịch phòng khám thú cưng trên ứng dụng MyPet sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhờ các gói liên kết hợp tác giữa MyPet với các phòng khám đối tác.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: