Lưu lại danh sách bệnh viện thú y là điều cần thiết trong quá trình chăm sóc thú cưng của bạn. Sau đây là đề xuất của chúng tôi về những địa chỉ bệnh viện thú y ở Quận 10, giúp chủ nuôi đặt lịch online dễ dàng qua ứng dụng Mypet. 

Phòng Khám Thú Y Sunvet

Đây là một trong những bệnh viện thú y chuyên nghiệp ở Quận 10 Tp Hồ Chí Minh. Bệnh viện nhận chữa trị tất cả mọi loại bệnh, chăm sóc thú cưng toàn diện. 

phòng khám thú y

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, bệnh viện thú y Sunvet đã cứu chữa thành công cho nhiều chó, mèo bị thương. 

Các vấn đề như: Triệt sản, siêu âm, nội soi. đỡ đẻ, chữa nấm, ghẻ,… đều được các bác sĩ ở bệnh viện thú y Sunvet giải quyết dứt điểm.

Địa chỉ: 142 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 655 33 24

Bệnh Viện Thú Y Quận 10

Với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt huyết, cảm thông cùng với tình yêu thương chó, mèo, Bệnh viện thú y quận 10 đã mang lại những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe tại nhà, cũng như là các dịch vụ spa, làm đẹp, thư giãn cho thú cưng của bạn.

Với các trang thiết bị hiện đại, bác sĩ lâu năm trong nghề, có nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh cho vật nuôi, chắc chắn sẽ chăm sóc cho thú cưng của bạn một cách tốt nhất. Không chỉ có chữa bệnh, bệnh viện thú y Quận 10 còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi tại nhà khác như khám ,chữa bệnh cho thú cưng tại nhà, đỡ đẻ cho thú cưng tại nhà, tiêm phòng cho thú cưng tại nhà ,…

Với tình yêu thương động vật, sự cảm thông và tinh thần trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu, bệnh viện sẽ mang lại cho thú cưng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với chất lượng tốt nhất.

phòng khám thú y

Điện thoại tư vấn: 0932.904.796

Thi Thi Pet clinic

Thú y Thi Thi Pet được thành lập từ 2012 với những bác sĩ thú y có chuyên môn cao trong lĩnh lực khám chữa bệnh cho thú cưng.  Được thành lập trên nền tảng tình yêu thương đối với thú cưng, chủ nuôi có thể hoàn toàn tin tưởng và yêu tâm giao thú cưng cho Thi Thi Pet Clinic. 

Bệnh viện thú y quận 10 Thi Thi Pet clinic hỗ trợ dịch vụ khám và chữa bệnh tại nhà. Chỉ cần một cuộc điện thoại các bác sĩ của Thi Thi Petclinic sẽ có mặt tận nơi để thực hiện công tác cứu chữa và chăm sóc cho thú cưng của bạn.

Dịch vụ theo dõi các tình hình diễn biến sức khỏe của các thú cưng trên địa bàn quận 10 cũng được bệnh viện thú y quan tâm, nhằm đưa ra những phương án khám và chữa bệnh kịp thời cho thú cưng của bạn.

Giới thiệu Trạm thú y Quận 10

Trạm thú y Quận 10 Chịu sự quản lý và điều hành trực tiếp, toàn diện của Chi cục thú y TP.HCM.

phòng khám thú y

Địa chỉ: 462 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 39.274.626 – 39.274.625

Trạm Thú y Quận 10 tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật, kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y trên địa bàn quận 10.

Các bác sĩ thú y Quận 10 còn theo dõi, giám sát, phát hiện dịch bệnh kịp thời, khống chế, ngăn chặn và dập tắt khi có dịch bệnh xảy ra trên địa bàn quận.

Đặc biệt, Trạm còn có chức năng điều trị bệnh cho động vật, chủ yếu là chữa bệnh cho chó mèo tại địa bàn Quận 10.

Bạn đã thử đặt lịch khám thú cưng trên ứng dụng MyPet?

MyPet là ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện, phục vụ hầu hết các nhu cầu của người nuôi thú cưng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, người dùng có thể nhanh chóng đặt lịch khám thú cưng, đặt lịch spa, khách sạn, mua sắm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Điểm thuận lợi còn nằm ở dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đưa đón thú cưng nếu người nuôi không có thời gian. Chắc chắn, việc sử dụng dịch vụ đặt lịch phòng khám thú cưng trên ứng dụng MyPet sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhờ các gói liên kết hợp tác giữa MyPet với các phòng khám đối tác.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: