Việc nuôi thú cưng đang là một xu hướng tại Việt Nam, thay vì nuôi chó giữ nhà, nuôi mèo bắt chuột như trước kia thì bây giờ chó mèo đã trở thành người bạn tuyệt với, trung thành của con người. Bài viết sau tổng hợp cho bạn 5 địa chỉ đặt lịch khám thú cưng uy tín tại Đà Nẵng.

Phòng khám thú y Đặng Văn Hùng

Đây là một trong những phòng khám thú cưng lâu đời nhất tại Đà Nẵng chuyên spa, chăm sóc, thăm khám và chữa bệnh cho chó, mèo, chuột hamster, thú cảnh. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ, nhân viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản cả trong nước và ở nước ngoài. Với trang bị các phương tiện hiện đại, máy chẩn đoán hình ảnh tốt nhất, các xét nghiệm, test nhanh nhằm đáp ứng nhanh nhất công tác chẩn đoán và điều trị bệnh cho thú cưng.

Dịch vụ chữa bệnh cho thú cưng tại phòng khám Đặng Văn Cường

Dịch vụ chữa bệnh cho thú cưng tại phòng khám Đặng Văn Cường

Bác sĩ Đặng Văn Hùng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc thú cưng. Vì vậy để tránh mất thời gian chờ đợi, hãy đặt lịch khám thú cưng tại ứng dụng MyPet.

Bệnh viện thú y Tân Tiến Phát

Ngoài khám và chữa bệnh cho thú cưng tại bệnh viện với thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại và tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ thì Tân Tiến Phát còn có dịch vụ chăm sóc, khám bệnh cho thú cưng tại nhà. Nếu gặp trường hợp bạn không thể đưa chó mèo của mình tới bệnh viện như sinh con, gãy xương… thì hãy liên hệ với bệnh viện để chúng được chăm sóc chu đáo, tận tình ngay tại nhà.

Đặt lịch khám thú cưng tại Titi Pet Shop

Đây là địa chỉ khám chữa bệnh, chăm sóc làm đẹp cho thú cưng uy tín được nhiều người tin tưởng. Ngoài các dịch vụ trên thì Titi Pet Shop còn cung cấp các sản phẩm, phụ kiện khác cho thú cưng bao gồm thức ăn, dây dắt, áo quần,…

Nhiều người lựa chọn Titi Pet Shop bởi lẽ tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao và tình yêu thương với động vật. Đó là một tiêu chí rất quan trọng đối với những người chủ nuôi tìm nơi chăm sóc thú cưng của họ.

Bệnh viện thú y Danangpet

Bệnh viện thú y Danangpet là một trong những địa chỉ đặt lịch khám thú cưng uy tín ở Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn. 

Dịch vụ làm đẹp tại Danangpet

Dịch vụ làm đẹp tại Danangpet

Phòng khám có khu vực riêng để phẫu thuật và nuôi giữ các động vật sạch bệnh, khu vực cách ly để nuôi nhốt, điều trị những động vật mắc bệnh có tính lây nhiễm mạnh và nguy hiểm nhằm thiểu tối đa việc lây chéo giữa các động vật đến khám.

Với dàn thiết bị hiện đại cùng dàn y bác sĩ tận tâm, năng lực chuyên môn cao. Danangpet thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho thú cưng của bạn. 

Phòng khám thú y Thanh Sơn

Cái tên tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua là phòng khám thú y Thanh Sơn chuyên khám bệnh, điều trị, tiêm phòng và phẫu thuật chó mèo. Chất lượng và sự tận tâm luôn là yếu tố được coi trọng hàng đầu ở đây. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng của mình để chăm sóc, chữa trị.

Một điểm cộng nữa là không gian của phòng khám rộng rãi, thoáng mát, tạo môi trường thoải mái cho thú cưng khi đến đây.

Trên đây là 5 địa chỉ đặt lịch khám thú cưng uy tín tại Đà Nẵng, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, thông tin hữu ích trong quá trình đặt lịch khám thú cưng nhà bạn. 

Xem thêm các địa chỉ đặt lịch khám thú cưng tại Hà NộiTP Hồ Chí Minh

 

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: