Nếu bạn đang sở hữu một thú cưng dành riêng cho mình, hãy tham khảo và tìm hiểu thêm về những ứng dụng thú cưng. Chúng sẽ giúp ích và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chăm sóc thú cưng.Dưới đây là 4 ứng dụng đáng có nhất trong điện thoại của bạn.

MyPet- Ứng dụng thú cưng toàn diện

Ứng dụng MyPet là nơi tập hợp một cộng đồng những người yêu thú cưng rộng lớn. Tại đây bạn có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh, video về thú cưng của mình và nhận được sự yêu thích, tương tác từ những người dùng khác.

Một bách khoa toàn thư về kiến thức chó mèo được tích hợp tại ứng dụng thú cưng MyPet, giúp người dùng tìm kiếm các thông tin về giống, kiến thức chăm nuôi và tin tức chó mèo hằng ngày trên toàn thế giới.

ứng dụng thú cưng

Ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện

Những tính năng nổi bật của MyPet là giới thiệu đến người dùng những dịch vụ chăm sóc thú cưng như Spa thú cưng, hotel thú cưng, phòng khám thú cưng. Thông qua App MyPet người dùng được phép tìm kiếm địa chỉ gần nhất, so sánh giá và review về chất lượng dịch vụ trước khi đặt lịch. Việc đặt lịch thông qua app MyPet được thực hiện dễ dàng, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ để tìm hiểu thêm thông tin và thương lượng về giờ giấc sử dụng dịch vụ trước khi quyết địch đặt lịch.

MyPet mang đến cho người dùng một kho hàng sản phẩm thú cưng khổng lồ. Hàng nghìn sản phẩm đề xuất trên ứng dụng thú cưng Mypet được kiểm chứng chất lượng, giá cả cạnh tranh và luôn lấy sự tiện ích của người dùng đặt lên hàng đầu. Mọi sản phẩm sẽ được đưa đến tay người dùng trong thời gian nhanh nhất.

MyPet được xem là ứng dụng đáng có nhất trong điện thoại của bạn. Việc chăm sóc thú cưng sẽ được đơn giản hóa và tiện ích hóa gói gọn trong ứng dụng MyPet.

Cat & Dog First Aid – Ứng dụng thú cưng dành cho các trường hợp khẩn cấp

Nếu bạn đang nuôi một chú chó và muốn nó tránh khỏi những cuộc tấn công từ những người muốn làm hại chú chó của bạn. Hoặc đơn giản bạn muốn kiểm soát và giảm thiểu những mối nguy hại đến với chú chó của mình hãy tải ngay ứng dụng thú cưng Cat & Dog First Aid.

Cat & Dog First Aid được xây dựng bởi Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ, nó cung cấp mọi tùy chọn để kiểm tra sức khỏe thú cưng của bạn. Được quản lý bởi những bác sĩ thú y, ứng dụng này giúp chủ nuôi biết được cách mà chú chó của bạn được chăm sóc tại các cơ sở y tế thú cưng.

ứng dụng thú cưng

Ứng dụng chó mèo thích hợp cho những trường hợp đặc biệt

Ứng dụng thú cưng Cat & Dog First Aid cung cấp cho bạn những thông tin điều tra vết thương mà chú chó gặp phải, đến việc tìm hiểu xem chú chó của bạn có ăn thứ gì đó có khả năng nguy hiểm hay không.

Ứng dụng Cat & Dog First Aid cũng tích hợp tính năng tìm bác sĩ thú y. Giúp bạn tìm được một bác sĩ thú ý nhanh và gần bạn nhất trong trường hợp chú chó gặp nạn.

PUPPR – Ứng dụng thú cưng dành riêng cho việc huấn luyện

Ứng dụng này bao gồm các hướng dẫn từng bước để giúp dạy chú chó của bạn tất cả các loại thủ thuật. Những người không biết về ứng dụng này chắc hẳn sẽ ghen tị với bạn khi nhìn những chú chó của bạn biết làm theo mệnh lệnh.

Ứng dụng thú cưng này giới thiệu cho bạn cách thức huấn luyện vâng lời cơ bản đến các động tác nâng cao. Theo dõi quá trình huấn luyện, đưa ra những hướng dẫn thích hợp, tặng huy hiệu sau mỗi bước huấn luyện thành công, giúp chủ nuôi hình thành một thói quen huấn luyện.

ứng dụng thú cưng

Sử dụng ứng dụng thú cưng này để huấn luyện

 PUPPR bao gồm hơn 50 thủ thuật được dạy bởi những chuyên gia. Người đăng ký gói cao cấp sẽ có quyền truy cập vào các gói bài học bổ sung và trò chuyện trực tiếp với chuyên gia.

Ứng dụng PUPPR còn cung cấp cửa hàng trực tuyến mua bán các thiết bị, phụ kiện đào tạo thú cưng.

Instagram – Ứng dụng thú cưng chia sẻ hình ảnh đẹp

Instagram có hàng nghìn tài khoản chủ nuôi và những người yêu chó mèo tham gia mỗi ngày. Nơi đây có một kho ảnh về thú cưng khổng lồ giúp bạn tìm kiếm hình ảnh dễ dàng. Việc thiết lập một toàn khoản và chia sẻ hình ảnh về thú cưng của bạn cũng được diễn ra dễ dàng.

ứng dụng thú cưng

Chia sẻ hình ảnh chó mèo trên Instagram

Tại Instagram không hề thiếu những bức ảnh và video đáng yêu về thú cưng, nếu bạn cần đến chúng sẽ dễ dàng tìm kiếm, tải xuống và sử dụng dễ dàng.

Trên đây là 4 ứng dụng thú cưng chúng tôi đề xuất cho bạn. Việc nuôi chó mèo sẽ không còn nhàm chán nếu bạn tải xuống và sử dụng những ứng dụng này. Hãy thử nhé!

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: