Khác với cách nuôi chó mèo truyền thống không có các ứng dụng thú cưng hỗ trợ, ngày nay việc xem những con vật nhỏ bé như những người bạn, người thân đòi hỏi chủ nuôi phải cung cấp một cuộc sống tốt hơn cho các bé thú cưng. 

Ứng dụng thú cưng ra đời đáp ứng nhu cầu của chủ nuôi

Trong thời buổi hiện đại, con người luôn tìm đến công nghệ để giải quyết công việc và hỗ trợ cuộc sống hằng ngày. Công nghệ đã len lỏi vào nhiều ngành nghề trong đời sống, lĩnh vực thú cưng không nằm ngoài  xu hướng đó. 

Chăm sóc thú cưng theo truyền thống khiến chủ nuôi gặp một số khó khăn như không biết cách chăm sóc khi thú cưng bị ốm, giải quyết các vấn đề rắc rối hoặc xử lý những tình huống khẩn cấp. 

ứng dụng thú cưng

Chủ nuôi cần có các ứng dụng thú cưng hỗ trợ

Thú cưng ngày nay là những người bạn, người thân trong gia đình, do vậy để thú cưng sống lâu cùng chủ cần có một chế độ chăm sóc hợp lý và cách thức huấn luyện nghiêm ngặt. Điều này rất khó thực hiện nếu chủ nuôi không có sự trợ giúp, ứng dụng thú cưng ra đời là giải pháp tuyệt vời hỗ trợ chủ nuôi hiện thực hóa điều này. 

Đối với những chủ nuôi bận rộn, công việc chăm sóc thú cưng tiêu tốn khá nhiều thời gian khiến họ quan ngại. Những hỗ trợ từ phía các ứng dụng thú cưng sẽ giúp chủ nuôi có thêm sự trợ giúp. 

Một số tính năng hữu ích từ các ứng dụng thú cưng như hỗ trợ vận chuyển, đặt lịch Spa, khách sạn,… giúp ích rất nhiều cho chủ nuôi bận rộn. Sẽ không phải mất nhiều thời gian như trước đây nhưng thú cưng vẫn được chăm sóc một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Nếu một người thân trong gia đình của bạn mất tích chắc hẳn bạn sẽ rất buồn. Thú cưng cũng vậy, khi đã dành nhiều tình cảm nhưng bị thất lạc, chủ nuôi sẽ rất buồn và tìm mọi cách để đưa thú cưng trở lại. Lúc này các ứng dụng thú cưng là công cụ hữu ích.

ứng dụng thú cưng

Thú cưng sẽ được hỗ trợ nhờ ứng dụng thú cưng

Nếu như trước đây bạn sử dụng ứng dụng thú cưng cho việc quản lý  định danh thú cưng của mình, khi thất lạc cơ hội tìm thấy sẽ cao hơn rất nhiều. Thông tin về thú cưng của bạn sẽ nhanh chóng được đăng tải trên cộng đồng có lượng người tiếp cận cao, cơ hội tìm kiếm sẽ cao hơn các cách thức tìm kiếm truyền thống. 

Cao cấp hơn, nếu bạn sử dụng dịch vụ cấy Chip vi mạch cho thú cưng. Thông tin thú cưng và tính năng tìm kiếm sẽ được kích hoạt khi bạn yêu cầu. Lúc này vị trí của thú cưng sẽ được hiển thị và cơ hội gặp lại thú cưng rất lớn. 

Ứng dụng thú cưng tiện ích – miễn phí

Hầu hết các ứng dụng thú cưng đều cung cấp những tính năng miễn phí đến người dùng. Tất cả mọi người khi sử dụng đều không phải trả phí, nhưng tiện ích lại mang đến thiết thực. 

ứng dụng thú cưng

Cách chăm sóc thú cưng đúng cách

Điện thoại thông minh phổ biến và việc sử dụng các ứng dụng thú cưng bằng các điện thoại thông minh không khó, tất cả mọi người đều có thể sử dụng. 

Mọi ứng dụng đều xây dựng cho mình nhiều ngôn ngữ, giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. 

Những tiện ích mà các ứng dụng thú cưng đem đến rất hữu ích, hỗ trợ chủ nuôi đem đến cho thú cưng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để đọc thêm những thông tin thú vị liên quan tới thú cưng: